Restaurant

Sweet Talk – Ciao Bistro & Coffee Talk

Sweet Talk – Ciao Bistro & Coffee Talk

ไปกันที่หาดกะรน แต่ไม่ได้เดินเล่นที่ชายหาดนะคะ เพราะมาหาอะไรอร่อยๆทานกัน แวะที่เดียว แต่เข้าได้ถึง 3 ร้าน ได้ทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ โดยทั้ง 3 ร้านอยู่ภายในพื้นที่ด้านหลังของ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท ริมถนนกะรน ข้ามถนไปก็เป็นหาดกะรนนั่นเองค่ะ

 

1. Sweet Talk  เป็นคาเฟ่ หรือร้านเบเกอรี่ที่เน้นของหวานให้ได้ละเลียดในห้องแอร์เย็นๆฟินๆกันได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีทั้งไอศกรีม จะใส่โคนใหญ่ๆหรือแบบถ้วยก็ได้ มีให้เลือกหลายรสชาติ หรือจะเป็นบิงซูเย็นๆรสชาติต่างๆก็ขายดี หรือเบเกอรี่เมนูอื่นๆ เช่น โทสต์ บราวนี่ ช็อกโกแลตลาวา ก็อร่อยไม่แพ้ที่ไหนเลย

 

โคนใหญ่ๆแบบนี้ กินคนเดียวแทบไม่หมด ใส่ได้มากสุดถึง 3 ลูกใหญ่

 

ฮันนี่โทสต์ ละมุนดี หวานมันกลมกล่อม

 

บิงซูสตรอว์เบอร์รี ถ้วยใหญ่เย็นๆฟินๆ

 

2. Coffee Talk ให้บริการทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ชา กาแฟ น้ำผลไม้ มีหมด เรียกได้ว่าจะคอไหนก็มาดื่มร้านนี้ได้ (ยกเว้นสายแอลนะจ๊ะ) นั่งชิลกันได้ยาวๆ ที่สำคัญกาแฟของร้านนี้หอมและเป็นวัตถุดิบชั้นดี ห้ามพลาดนะ

 

กาแฟชั้นดี หลากหลายสายพันธุ์

 

Choccolate Cube เก๋ตรงที่ก้อนน้ำแข็งนั่นคือช็อกโกแลต เสิร์ฟมาพร้อมนมที่เราสามารถเติมลงไปในปริมาณตามใจ

 

กาแฟร้อน มีการตกแต่งฟองนมเป็นหน้าต่างๆ

 

Green tea Latte หอมชาเขียวดีมาก เข้มข้นกลมกล่อมกำลังดี / Mixed Berries Smoothies หวานอมเปรี้ยว อร่อยเว่อวังจริงๆแก้วนี้ / Blueberry Lavender Iced Tea หอม หวามเบาๆ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น / Pineapple Mint หอมกลิ่นมิ้นท์นิดๆ ผสมกับน้ำสับปะรดรสชาติหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย

 

3. Ciao Bistro Ciao อ่านว่า เชา เป็นภาษาอิตาลี ใช้เป็นคำทักทายแบบกันเอง ให้บริการอาหารแบบฝรั่งๆค่ะ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ เป็นต้น รสชาติอาหารจะถึงเครื่อง ออกรสออกชาติกว่าทั่วๆไป พูดง่ายๆคือถูกปากทั้งคนไทยและฝรั่งเลยล่ะค่ะ

 

Pizza for two ถาดใหญ่ๆมีหลายหน้าอยู่ในถาดเดียว ใหญ่มาก เทียบกับมือให้ดูชัดๆเลย แต่ละหน้าก็มีท็อปปิ้งและรสชาติแตกต่างกัน ที่สำคัญ พิซซ่าของที่ยี่ใช้แป้งที่ทำเอง และอบในเตาถ่านแบบดั้งเดิม ดังนั้นจึงทำให้แป้งมีความหอม และมีบางจุดออกไหม้เล็กน้อย เป็นเอกลักษณ์

 

Zuppa Di Pesce เป็นเฟสตูชินี่ หรือพาสต้าเส้นแบนผัดซอสมะเขือเทศสูตรพิเศษใส่ซีฟู้ดสดๆใหม่ รสชาติออกเปรี้ยวเล็กน้อย แต่กลมกล่อมกำลังดี

 

Ciao เป็นเมนูที่ใช้ชื่อเดียวกันกับชื่อร้าน คือ เชา วัตถุดิบบนหน้าพิซซ่าหลักๆ คือ แฮม และเห็นแชมปิญอง

 

Braciola Di Maiale สเต็กพอร์คช็อป (เนื้อหมูสันติดกระดูก) ราดด้วยซอสเพสโต้ หรือซอสโหระพานั่นเอง เสิร์ฟพร้อมกับสลัดผัก และเฟรนช์ฟรายส์

 

ที่อยู่ : 311 ถ.ปฏัก ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83100

เวลา : 09.00 – 22.00 น.

Facebook : https://facebook.com/sweettalkphuket และ https://www.facebook.com/ciaopizzaandbistro

ปิดความเห็น บน Sweet Talk – Ciao Bistro & Coffee Talk