ผมร่วง ผมบาง ใช้ Zane Hair Tonic

ตามชื่อเรื่องเลยค่ะ เดิมแอมเป็นคนที่มีผมเส้นเล็กอยู่แล้ว แล้วพออายุตั้งแต่ 30 เป็นต้นมา ก็ประสบปัญหาผมร่วงจนมองเห็นหนังศีรษะได้อย่างชัดเจน ด้วยความที่แอมเป็นบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว ต้องไปเที่ยวและถ่ายรูปตามที่ต่างๆ แต่ว่าเวลาจะถ่ายรูปตัวเองกลางแจ้งแบบสวยๆแต่ละที จะต้องถ่ายระยะไกลๆ หรือไม่ก็ต้องใส่หมวกอำพรางหนังศีรษะของตัวเอง

 

คนรอบข้างก็ทักกันบ่อยขึ้นจนเริ่มเครียด และยิ่งเป็นคนชอบไว้ผมยาว ก็ยิ่งเจอปัญหาผมร่วงเกลื่อนพื้นห้อง แค่เอามือสางผมก็ร่วงหลุดติดมือมาแล้ว หนังศีรษะก็มันจึงต้องสระผมทุกวัน และก็ยิ่งเครียดเพราะตอนสระผมนั้นผมก็ร่วงติดท่ออีกเยอะเลย ถึงขั้นเริ่มหาข้อมูลเรื่องปลูกผมแล้วด้วย

 

แต่!!! มาได้เห็นการพูดถึงโทนิคปลูกผมตัวหนึ่งในทีวีหลายรายการ โดยมีดาราเป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมไปถึงเจ้าของผลิตภัณฑ์ก็เป็นผู้ใช้เองด้วย ในใจตอนแรกๆก็คิดว่าจะเชื่อถือได้จริงไหมนะ จะทำให้ผมขึ้นใหม่ได้จริงหรือเปล่า จึงลองหาข้อมูลอีกครั้ง ประกอบกับได้เห็นในทีวีซ้ำๆ จนตัดสินใจแล้วว่า ฉันต้องมี Zane hair tonic Set มาอยู่ในครอบครองให้ได้ >< การสั่งซื้อก็ง่ายมาก โดยสามารถเสิร์ชหาได้ทั้งใน Shopee และ Lazada ไม่กี่วันของก็ส่งมาถึงแล้ว โดยแพ็คกันกระแทกและใส่กล่องมาอย่างดี และนี่คือหน้าตาของผลิตภัณฑ์ค่ะ

 

ภายในเซ็ต เซน แฮร์ โทนิค ประกอบไปด้วย

1. Zane Anti-Hairloss MICELLAR Shampoo (เซน แอนติ-แฮร์ลอส แชมพู) ขนาด 200 ml
ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน ด้วยไมเซลล่า และลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการคัน

 

2. Zane Hair Tonic (เซน แฮร์ โทนิค) ขนาด 75ml

บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ชลอการหลุดร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ ยืดอายุให้เส้นผมอยู่บนหนังศรีษะนานขึ้น

 

3. Zane EYEYBROW SERUM (เซน อายบราว เซรั่ม) ขนาด 2 ml

เซรั่มบำรุงคิ้ว ให้ดกดำด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ บำรุง กระตุ้นการงอกใหม่ ของเส้นขนให้ดกดำ และแข็งแรง

 

วิธีใช้

1. ชโลม เซน แอนติ-แฮร์ลอส แชมพู ให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะนวดเบาๆในขณะที่ผมเปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ เซน แฮร์ โทนิค แชมพูจะมีลักษณะเหมือนเจลใสๆ มีความหนืดเล็กน้อยเหมือนแชมพูทั่วไป กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน ชอบมาก

 

2. หลังจากสระผมแล้วเช็ดให้หมาด พ่นสเปรย์ เซน แฮร์ โทนิค ห่างจากหนังศรีษะประมาณ 3 ซม.ในบริเวณเส้นผมและหนังศรีษะ ใช้นิ้วนวดคลึงเบาๆจนทั่วบริเวณ ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้เป็นประจำทุกวันวันละ 2 ครั้ง สเปรย์เป็นเหมือนน้ำเปล่า มีกลิ่นอ่อนมาก ไม่ร้อนไม่เย็นด้วย สบายหนังศีรษะมากเลยค่ะ

 

3. ใช้ เซน อายบราว เซรั่ม โดยหมุนด้ามปากกาจนเซรั่มออกมา เป็นเนื้อเจลใสๆ มีความเข้มข้นน้อยกว่าแชมพู ทาทับบริเวณขนคิ้วให้ทั่วโดยไม่ต้องล้างออก

 

หลังจากลองใช้แล้วในระยะเวลา 2 สัปดาห์ ก็เริ่มเห็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ คือผมเริ่มหนาขึ้น มีผมขึ้นใหม่อย่างเห็นได้ชัด ไม่ลีบแบนเหมือนเคย หลุดร่วงน้อยลง และที่สำคัญเลยก็คือ เห็นหนังศีรษะน้อยลงแล้ว..!!! แถมคิ้วก็เริ่มดกมากขึ้นกว่าเดิมอีก! ดูรูปก่อนและหลังใช้ได้เลยค่ะ

 

ความรู้สึก

เริ่มตั้งแต่เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งหลังจากที่ได้เห็นโฆษณาในทีวี จนกระทั้งตัดสินใจใช้ครั้งแรก หลังจากที่เริ่มใช้ครั้งแรกแล้วก็รู้สึกชอบตรงที่ กลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบคันอะไรใดๆเลย เนื้อสัมผัสละมุนมาก ใช้ทุกวันจนครบ 2 สัปดาห์ ก็เริ่มเห็นผลที่พึงพอใจแล้วล่ะค่ะ นี่ ให้ดูหน้าสดแบบทาลิปอย่างเดียว ให้เห็นทั้งผม และคิ้วแบบไม่ต้องเขียนต้องแต่งอะไรเพิ่มเลย ^^

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

“เซน” คือผู้เชียวชาญด้านผม หยุดทุกปัญหาผม หยุดผมร่วง ลดผมบาง กระตุ้นการเกิดใหม่ ฟื้นฟูวงจรผม ให้กลับมามั่นใจใหม่ภายใน 3 เดือน ด้วย 3ขุมพลัง
1.Anagain 4% (อนาเกน) นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ฟื้นฟูปัญหาผม จากธรรมชาติ 100% ซึ่งได้รับรางวัลการันตี Advance Ingredient Award 2014 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์
2.Caffeine – Encapsulation 2.00% ( คาเฟอิน แบบอนุพันธ์ขนาดเล็ก ) นำเข้าจากประเทศเกาหลี Caffeine (คาเฟอีน)
3.Hi-Cleara (ไฮ-เคลียร่า) 0.60 % ( Vincetoxicum Atratum Extract ) สารสกัดจากพืชสมุนไพรของเกาหลี


 

ช่องทางติดตามข่าวสาร

Website : https://www.wellnessmarkshop.com/zane-hair-tonic-big-set.html
Facebook : https://www.facebook.com/wellnessmarkshop/
Instagram : https://www.instagram.com/wmshop.official/
Lin@ : @wmshop
Youtube : https://www.youtube.com/user/Wellnessmark
Callcenter : 02-123-1310

ช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/wellnessmark-shop
Shopee : https://shopee.co.th/wellnessmarkshop_official

 

เว็บไซต์: https://www.wellnessmarkshop.com/zane-hair-tonic-big-set.html

 


 

Facebook Comments

Comment