Restaurant

Waiting for a name Coffee&café กาญจนบุรี

คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ (Modern Loft with nature) ในจังหวัดกาญจนบุรี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่มากมายกระจายอยู่ทั่วร้าน ดูเรียบง่ายแต่แฝงความชิคเอาไว้ดึงดูดสายตา ใครที่มีโอกาสได้มาเดินจับจ่ายซื้อของกันที่ตลาดโรงเกลือ ท่าม่วง หรือผ่านไปผ่านมาแถวอำเภอท่าม่วง อย่าลืมปักหมุดร้านนี้ เข้าไปนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆให้ชื่นใจกันด้วยนะคะ


ภายในร้านมีการตกแต่งอย่างพิถีพิถันจากการใส่ใจของเจ้าของร้าน มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆเยอะมาก แม้แต่โต๊ะ เก้าอี้ ก็ยังมีการผสมสไตล์หลากหลายให้ดูไม่น่าเบื่อ แค่นั่งต่างมุมก็ได้อารมณ์รูปถ่ายที่แตกต่างแล้ว ทั้งนี้ บรรยากาศและเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านจะตกแต่งปรับเปลี่ยนไปตามเทศกาลสำคัญต่างๆค่ะ


อย่าลืมถ่ายรูปคู่กับ “ไอ้จุด” หรือ I-Jud ซึ่งเป็นผลงานของ คุณติ้ว (คุณวศินบุรี สุพานิชวรภาชน์) ศิลปินรางวัลศิลปาธรปี 2553  ทายาทรุ่นที่ 3 ของเถ้าฮงไถ่ โรงงานโอ่งแห่งแรกของราชบุรี ไอ้จุดเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมิตรและน่ารักน่าเอ็นดู มีความอาร์ทแบบคูลๆให้ได้สุนทรีย์ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีเพลงเพราะๆเปิดเคล้าคลอระหว่างจิบเครื่องดื่ม


นอกจากที่นั่งภายในร้านซึ่งเป็นห้องแอร์เย็นๆแล้ว ยังมีที่นั่งด้านนอกอยู่ข้างๆร้านให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางต้นไม้นานาชนิดอีกด้วย รับรองว่าผ่อนคลายสุดๆแน่นอน


คุณจี๊ด เจ้าของร้านคนสวย ยิ้มหวาน ให้การต้อนรับด้วยอัธยาศัยดีงามทุกวัน อยากได้เครื่องดื่มเมนูไหน รสชาติแบบไหนบอกคุณจี๊ดได้ คุณจี๊ดพร้อมจัดให้เสมอค่ะ


ตอนนี้ทางร้านเน้นเมนูเครื่องดื่มเป็นหลักนะคะ ลองมาชมเมนูตัวอย่างกันค่ะ

ลาเต้ คาราเมล ปั่น

เมนูนี้รีเควสเองค่ะ อยากชิมกาแฟซึ่งต้องออกตัวว่าไม่ใช่คอกาแฟนะคะ แต่หลังจากได้เห็นเครื่องทำกาแฟแล้วอดใจไม่ได้ ต้องขอชิมสักหน่อย ชอบคาราเมลเป็นการส่วนตัวด้วย จึงขอเมนูนี้ก่อนเลย กาแฟหอมกรุ่นขึ้นจมูกมาก ผสมกับกลิ่นหอมหวานของคาราเมล แบบนี้แหละฟินเลย


นมปั่น

เมนูที่ฟังดูธรรมดา แต่บอกอยู่เสมอว่าถ้าร้านไหนฝีมือไม่ถึง เมนูธรรมดานี้ก็จะไม่อร่อย แต่สำหรับที่นี่ รสชาติโอเคเลยค่ะ


สตรอว์เบอร์รีโซดา

แน่นอนว่าสายอิตาเลี่ยนโซดาต้องไม่พลาดเมนูนี้ ไซรัปสตรอว์เบอร์รีรสหวานกลมกล่อม เพิ่มน้ำมะนาวคั้นสดลงไปเล็กน้อย และได้ความซ่าของโซดาเข้าไปด้วยแล้ว สดชื่นมากเลยล่ะค่ะ แถมแต่งหน้ามาด้วยสตรอว์เบอร์รีแช่แข็ง และมะนาวหั่นแว่นให้สามารถบีบเพิ่มเองได้ ได้อรรถรสไปอีก


ชาเขียวมัทฉะ

หอมกลิ่นชาเขียวกรุ่นๆกำลังดี หวานกลมกล่อมแบบนุ่มๆ ใครชอบชาเขียวอย่ามัวเหลียวดูเมนูอื่น จัดเมนูนี้ก่อนได้เลยนะคะ


คาปูชิโน่

ยังคงความหอมกรุ่นของกาแฟอาราบิก้า รสละมุนกลมกล่อมหวานกำลังดี อย่างที่บอกว่าใครชอบรสไหนแบบไหนสามารถบอกได้เลยค่ะ


และนอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีขนมทานเล่นเล็กๆน้อยๆให้ได้นั่งชิมเพลินๆ ผ่อนคลาย สบายกายสบายใจกันได้ทุกวันเลยล่ะค่ะ


Waiting for a name Coffee&cafe

เวลาให้บริการ : 09.00 – 18.00 น.

ที่อยู่ : ทางเข้าโรงเกลือท่าม่วง ริมถนนแสงชูโต (สายใหม่) จ.กาญจนบุรี

โทรศัพท์ : 034-919-777 และ 089-994-9780

Facebook : Waiting for a name Coffee&cafe

Promotion ลด 10 % ในเดือนเกิด

รับจองสถานที่จัดประชุม งานเลี้ยง ปาร์ตี้ วันเกิด               

ปิดความเห็น บน Waiting for a name Coffee&café กาญจนบุรี