Hotel

บ้านพัก วารีวิลลา สัตหีบ

 

บ้านพัก วารีวิลลา สัตหีบ

บ้านพัก วารีวิลลา คือจุดหมายหลักของทริปนี้ค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆอยากออกต่างจังหวัดไปพักผ่อน รีเควสมาว่าอยากได้บ้านพักที่อยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 คนได้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีห้องครัวมีอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงคาราโอเกะ ที่นี่จึงตอบโจทย์ทุกอย่าง และที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพ เลิกงานแล้วขับรถไปยังทันค่ะ

 

บ้านพัก วารีวิลลา ตั้งอยู่ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีพื้นที่สำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายสู่การพักผ่อนแบบส่วนตัวกับบ้านพัก 2 ชั้น สไตส์พูลวิลล่าหลังใหญ่ ภายนอกตกแต่งโทนสีฟ้าดูสบายตา พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว คาราโอเกะ ห้องครัวและเตาปิ้งย่าง เปิดให้บริการทั้งหมด 3 หลัง

 

ในบ้านพัก 1 หลัง มีอะไรให้บ้าง ชมภาพและข้อมูลได้ดังต่อไปนี้

สิ่งอำนวยความสะดวกในบ้าน
– บ้านพักพูลวิลล่าหลังใหญ่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

– รองรับการใช้บริการได้ถึงหลังละ 15 ท่าน
– สระว่ายน้ำส่วนตัว แต่งแสงสี ไฟสวยงาม
– ห้องคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ ชุดเครื่องเสียง
– สมาร์ททีวี และ Free Wi-Fi
– ห้องโถงใหญ่ และโซฟารับแขก
– แอร์ทั้งหลัง
– ห้องครัว อุปกรณ์ครัวครบครัน พร้อมเตาปิ้งย่าง
– ที่จอดรถสะดวกสบาย


ที่จอดรถ

เริ่มจาก ที่จอดรถ บ้านพักทุกหลังจะมีที่จอดรถเป็นส่วนตัวหลังละ 1 คัน แต่ถ้ามากันหลายคันทางบ้านพักยังมีที่จอดรถส่วนกลางให้บริการจอดรถได้อีกกว่า 10 คัน โดยไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะมีทั้งกล้องวงจรปิดและมีบ้านของเจ้าของบ้านพักอยู่ในบริเวณใกล้ๆกันเรียกได้ว่าอุ่นใจหายห่วง

 

สระว่ายน้ำส่วนตัว

ถัดเข้าไปอีกหน่อยจะพบ สระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่หน้าบ้าน เป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีระบบเครื่องกรองทำความสะอาดน้ำให้ใสสะอาดตลอดเวลา ในสระว่ายน้ำมีห่วงยางและแพยางให้ยืมเล่นได้ฟรีๆเลยค่ะ ยิ่งช่วงกลางคืนจะมีไฟสลับแสงสีเปิดให้สวยมาก มีกำแพงกั้นระหว่างบ้าน

 

ห้องคาราโอเกะ

เมื่อเปิดประตูเข้าไปในบ้าน จะพบห้องโถงสำหรับนั่งเล่น ซึ่งมีคอมพิวเตอร์ ฟรี WiFi  เครื่องเสียง คาราโอเกะ พร้อมโต๊ะและเก้าอี้ให้ปาร์ตี้กันในนี้ได้เลย ชอบมาก ชิลสุด สนุกสุดจริงๆ

 

ห้องนอน

ในบ้านจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน ตกแต่งแนวมินิมอลโทนสีขาว พื้นไม้ปาเก้ เข้ามาในบ้านรู้สึกดูอบอุ่น โปรง โล่ง สบายตา แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ สมาร์ททีวี ห้องน้ำในตัว สบู่ ผ้าเช็ดตัว และเตียงนอนพร้อมชุดเครื่องนอนนุ่มๆที่เปลี่ยนทำความสะอาดทุกวัน

 

เริ่มจากห้องชั้นล่าง มีเตียงคู่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 1 เตียง สามารถพักได้ 3 คน

 

บนชั้น 2 จะมีอีก 2 ห้องนอน แต่ละห้องเป็นเตียงคู่ 2 เตียง สามารถพักได้ห้องละ 4 คน

แต่ถ้าหากมากันมากกว่า 11 คน สามารถขอชุดที่นอนเสริมกับทางเจ้าของบ้านได้

 

บ้านพักแต่ละหลังเชื่อมต่อชั้นบนและชั้นล่างด้วยบันไดขึ้นลงที่อยู่ด้านข้างของตัวบ้าน มีราวบันไดให้เกาะเพื่อความปลอดภัย

 

ครัวในบ้าน

ถัดเข้าไปจะเป็นมุมห้องครัวเล็กๆแนวครัวฝรั่งที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ครัวหลายๆอย่างให้ใช้  เช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน จาน ชาม ช้อน แก้วน้ำ และซิ้งค์ล้างจาน

 

ด้านขวาเป็นห้องน้ำสำหรับส่วนกลาง ซึ่งในห้องนอนของแต่ละห้องก็จะมีห้องน้ำอยู่ด้านในอีกต่างหากด้วยนะคะ เหมือนกันทั้งหมดทุกห้องเลย

 

ครัวนอกบ้าน

ข้างบ้านจะมีครัวอีกหนึ่งจุดค่ะ มีอุปกรณ์มากมาย เตาแก๊ส อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวต่างๆครบมือ รวมถึงเตาปิ้งย่างก็มีไว้ให้ สามารถทำอาหารได้ทั้งช่วงเช้าและค่ำเลยล่ะค่ะ

 

อุปกรณ์อื่นๆ

นอกเหนือจากที่ได้กล่าวถึงไปแล้ว ยังมีอุปกรณ์ต่างๆไว้ให้ยืมใช้กันได้ โดยมีวางไว้ให้บริเวณบ้านพัก ตามนี้เลยค่ะ โต๊ะ เก้าอี้ ถังน้ำแข็ง ถังขยะ ราวตากผ้า

 

ตลาดทะเลสด

ของทะเลสดๆ สามารถขับรถไปซื้อได้ที่ “ตลาดแสมสาร” อยู่ที่ช่องแสมสารทางไปท่าเรือข้ามเกาะแสมสาร หรือทางไปหาดน้ำหนาวนั่นเลยค่ะ ที่นี่ของสดขึ้นจากเรือตั้งแต่เช้า เปิดตั้งแต่ประมาณ 8 โมงเช้า จนถึงประมาณ 1 ทุ่ม ของทุกวัน (08.00 – 19.00 น.) บอกได้เลยว่าของสดจริง ราคาถูกกว่าตลาดอื่นๆด้วย โดยส่วนตัวแอมคิดว่าเท่าที่เคยไปเที่ยวชลบุรีมาแอมชอบตลาดนี้ที่สุด บางทีชวนลุงป้าน้าอาคนขายคุยกันถูกคอ มีทั้งลดทั้งแถมให้อีกด้วย แนะนำว่าให้เดินดูหลายๆร้านนะคะ ถูกใจราคาหรือคุณภาพร้านไหนค่อยตัดสินใจทีหลัง

 

น้ำแข็ง เครื่องดื่ม ขนม ของใช้ แนะนำร้านนี้ค่ะ คนขายใจดีมาก สอบถามเรื่องของที่ต้องซื้อได้ตลอด สอบถามเส้นทางแถวนี้ก็ได้นะคะเพราะเขาเป็นคนในพื้นที่ ของราคาพอๆกับตลาดทั่วไป แต่บางอย่างก็ถูกกว่าร้านอื่นในย่านนี้

 


 

อาหารค่ำ

กลับมาชมอาหารของพวกเรากันต่อ มื้อค่ำ มีเตรียมทำบาร์บีคิวกันมาส่วนหนึ่งแล้ว ซื้อของทะเลมาปิ้งย่างเพิ่มอีกส่วน ซื้อข้าวจากตลาดเดียวกันมาหุงเองเพิ่ม มีปลากระพงทอดราดน้ำปลา ที่ซื้อจากตลาดแล้วเขาทอดให้พร้อมกับให้น้ำยำมาฟรี

 

อาหารเช้า

มื้อเช้าหลักๆมาจากของทะเลที่เหลือจากตอนกลางคืนค่ะ บางส่วนอุ่น บางส่วนนำมาผัดกะเพราะ มีพี่ในกลุ่มเดินออกไปซื้อเครื่องปรุงจากร้านใกล้ๆมาให้ และแฟนแอมเป็นพ่อครัวปรุงอาหารให้ทุกคน คือดีมากอะ ^^


บ้านพัก วารีวิลลา สัตหีบ ชลบุรี

ที่อยู่: ต. สัตหีบ อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี 20180

เฟซบุ๊ก: บ้านพัก วารีวิลลา สัตหีบ ชลบุรี  โทรศัพท์: 081-899-8950 (เจ้าของบ้าน)

เฟซบุ๊ก: บ้านสามหลัง พูลวิลล่า สัตหีบ  โทรศัพท์: 089-898-0828  ไลน์:  phuhubx (ลูกชายเจ้าของบ้าน)

ฝ่ายบริการลูกค้า โทรศัพท์: 080-574-3217  ไลน์: kungking0007

 

วิธีการจอง

– ติดต่อโดยตรงได้ที่ โทรศัพท์ 089-898-0828

– โอนเงินมัดจำ
– ค่าบริการส่วนที่เหลือชำระวันเข้าพัก + ค่าประกันความเสียหายทรัพย์สิน 2,000 บาท (ส่วนนี้รับคืนวันออก)
– บ้านพักเข้าเช็คอินได้ตั้งแต่ 14.00 เป็นต้นไป และเช็คเอาท์ก่อน 12.00 ของวันถัดไป
– การเดินทางสามารถใช้โลเคชั่นนี้ได้เลย https://maps.google.com/maps?q=12.69101%2C100.895139

 

ราคา

ราคา
อาทิตย์ – ศุกร์ : 5,900.-
วันเสาร์ : 6,900.-
วันหยุดนักขัตฤกษ์, ปีใหม่ : 7,900.-
*พักได้ 8 คน / คนที่ 9 เป็นต้นไป เพิ่มคนละ 500.-

 


 

Facebook

สามารถดูรูปและข้อมูลของบ้านพักเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage Facebook ทั้ง 2 เพจ ดังนี้

บ้านสามหลัง พูลวิลล่า สัตหีบ

บ้านพัก วารีวิลลา สัตหีบ ชลบุรี

 

ปิดความเห็น บน บ้านพัก วารีวิลลา สัตหีบ