บ้านสามหลัง พูลวิลล่า สัตหีบ

บ้านสามหลัง พูลวิลล่า สัตหีบ คือจุดหมายหลักของทริปนี้ค่ะ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆอยากออกต่างจังหวัดไปพักผ่อน รีเควสมาว่าอยากได้บ้านพักที่อยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 คนได้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงคาราโอเกะ ที่นี่จึงตอบโจทย์ทุกอย่าง และที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย เลิกงานแล้วขับรถไปยังทัน

 

ถ้าหากกำลังมีแพลนพาครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนไปพักผ่อนใกล้กรุงเทพ แนะนำบ้านพักหลังใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ำหน้าบ้าน จะทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนเป็นเวลาที่มีทั้ง ความสุข สนุก และเสียงหัวเราะมากมายอย่างแน่นอน

 

ในบ้านพัก 1 หลัง มีอะไรให้บ้าง ชมภาพและข้อมูลได้ดังต่อไปนี้

สิ่งอำนวยความสะดวกในบ้าน
-บ้านพักพูลวิลล่าหลังใหญ่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
– สระว่ายน้ำส่วนตัว แต่งแสงสี ไฟสวยงาม
– ห้องคาราโอเกะ คอมพิวเตอร์ ชุดเครื่องเสียง
– สมาร์ททีวี และ Free Wi-Fi
– ห้องโถงใหญ่ และโซฟารับแขก
– แอร์ทั้งหลัง
– ห้องครัว อุปกรณ์ครัวครบครัน พร้อมเตาปิ้งย่าง
– ที่จอดรถสะดวกสบาย


ที่จอดรถ

เริ่มจาก ที่จอดรถ สามารถจอดไว้หน้าบ้านหลังใครหลังมันได้เลยนะคะ รถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ก็จอดได้ ซึ่งจะมีเจ้าของหรือผู้ดูแลพักอยู่ในบ้านหลังตรงข้ามเลย อุ่นใจได้ค่ะ

 

สระว่ายน้ำส่วนตัว

ถัดเข้าไปอีกหน่อยจะพบ สระว่ายน้ำส่วนตัว โดยแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำอยู่หน้าบ้าน มีกำแพงกั้นระหว่างบ้าน ในสระว่ายน้ำมีห่วงยางและแพยางให้ยืมเล่นได้เลยค่ะ ยิ่งช่วงกลางคืนจะมีแสงสีเปิดให้สวยมาก

 

ห้องคาราโอเกะ

เมื่อเปิดประตูเข้าไปในบ้าน จะพบห้องโถงสำหรับนั่งเล่น ซึ่งมีคอมพิวเตอร์ ชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะ พร้อมโต๊ะและเก้าอี้ให้ปาร์ตี้กันในนี้ได้เลย ชอบกันมาก ชิลสุด สนุกสุดจริงๆ

 

ครัวในบ้าน

ถัดเข้าไปจะมีห้องครัวเล็กๆอยู่ค่ะ โซนนี้มี ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว จาน ชาม ช้อน แก้วน้ำ และซิ้งค์ล้างจาน

 

ด้านขวาเป็นห้องน้ำสำหรับส่วนกลาง ซึ่งในห้องนอนของแต่ละห้องก็จะมีห้องน้ำอยู่ด้านในอีกต่างหากด้วยนะคะ เหมือนกันทั้งหมดทุกห้องเลย

 

ห้องนอน

ในบ้านจะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ ทีวี ห้องน้ำในตัว สบู่ ผ้าเช็ดตัว และเตียงนอนพร้อมชุดเครื่องนอนนุ่มๆ

 

เริ่มจากห้องชั้นล่าง มีเตียงคู่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 1 เตียง สามารถพักได้ 3 คน

 

มีบันไดขึ้นลงเชื่อมต่อระหว่างชั้นบนและชั้นล่าง อยู่ข้างบ้าน ด้านนอก

 

บนชั้น 2 จะมีอีก 2 ห้องนอน แต่ละห้องเป็นเตียงคู่ 2 เตียง สามารถพักได้ห้องละ 4 คน

 

ครัวนอกบ้าน

ข้างบ้านจะมีครัวอีกหนึ่งจุดค่ะ มีเตาแก๊ส อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวต่างๆครบมือ รวมถึงเตาปิ้งย่างก็มีไว้ให้ สามารถทำอาหารได้ทั้งช่วงเช้าและค่ำเลยล่ะค่ะ

 

อุปกรณ์อื่นๆ

นอกเหนือจากที่ได้กล่าวถึงไปแล้ว ยังมีอุปกรณ์ต่างๆไว้ให้ยืมใช้กันได้ โดยมีวางไว้ให้บริเวณบ้านพัก ตามนี้เลยค่ะ โต๊ะ เก้าอี้ ถังน้ำแข็ง ถังขยะ ราวตากผ้า

 

ตลาดทะเลสด

ของทะเลสดๆ สามารถขับรถไปซื้อได้ที่ “ตลาดแสมสาร” อยู่ที่ช่องแสมสารทางไปท่าเรือข้ามเกาะแสมสาร หรือทางไปหาดน้ำหนาวนั่นเลยค่ะ ที่นี่ของสดขึ้นจากเรือตั้งแต่เช้า เปิดตั้งแต่ประมาณ 8 โมงเช้า จนถึงประมาณ 1 ทุ่ม ของทุกวัน (08.00 – 19.00 น.) บอกได้เลยว่าของสดจริง ราคาถูกกว่าตลาดอื่นๆด้วย โดยส่วนตัวแอมคิดว่าเท่าที่เคยไปเที่ยวชลบุรีมาแอมชอบตลาดนี้ที่สุด บางทีชวนลุงป้าน้าอาคนขายคุยกันถูกคอ มีทั้งลดทั้งแถมให้อีกด้วย แนะนำว่าให้เดินดูหลายๆร้านนะคะ ถูกใจราคาหรือคุณภาพร้านไหนค่อยตัดสินใจทีหลัง

 

น้ำแข็ง เครื่องดื่ม ขนม ของใช้ แนะนำร้านนี้ค่ะ คนขายใจดีมาก สอบถามเรื่องของที่ต้องซื้อได้ตลอด สอบถามเส้นทางแถวนี้ก็ได้นะคะเพราะเขาเป็นคนในพื้นที่ ของราคาพอๆกับตลาดทั่วไป แต่บางอย่างก็ถูกกว่าร้านอื่นในย่านนี้

 


 

อาหารค่ำ

กลับมาชมอาหารของพวกเรากันต่อ มื้อค่ำ มีเตรียมทำบาร์บีคิวกันมาส่วนหนึ่งแล้ว ซื้อของทะเลมาปิ้งย่างเพิ่มอีกส่วน ซื้อข้าวจากตลาดเดียวกันมาหุงเองเพิ่ม มีปลากระพงทอดราดน้ำปลา ที่ซื้อจากตลาดแล้วเขาทอดให้พร้อมกับให้น้ำยำมาฟรี

 

อาหารเช้า

มื้อเช้าหลักๆมาจากของทะเลที่เหลือจากตอนกลางคืนค่ะ บางส่วนอุ่น บางส่วนนำมาผัดกะเพราะ มีพี่ในกลุ่มเดินออกไปซื้อเครื่องปรุงจากร้านใกล้ๆมาให้ และแฟนแอมเป็นพ่อครัวปรุงอาหารให้ทุกคน คือดีมากอะ ^^


วิธีการจอง

– ติดต่อโดยตรงได้ที่ โทรศัพท์ 089-898-0828

– โอนเงินมัดจำ
– ค่าบริการส่วนที่เหลือชำระวันเข้าพัก + ค่าประกันความเสียหายทรัพย์สิน 2,000 บาท (ส่วนนี้รับคืนวันออก)
– บ้านพักเข้าเช็คอินได้ตั้งแต่ 14.00 เป็นต้นไป และเช็คเอาท์ก่อน 12.00 ของวันถัดไป
– การเดินทางสามารถใช้โลเคชั่นนี้ได้เลย https://maps.google.com/maps?q=12.69101%2C100.895139

ราคา

วัน อาทิตย์ – ศุกร์ = 5,900.-
วันเสาร์ = 6,900.-
วันหยุด นักขัตฤกษ์ ปีใหม่ = 7,900.-
*พักได้ 8 คน / คนที่ 9 เป็นต้นไป เพิ่มคนละ 500.-

 


 

Facebook

สามารถดูรูปและข้อมูลของบ้านพักเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage Facebook ทั้ง 2 เพจ ดังนี้

บ้านสามหลัง พูลวิลล่า สัตหีบ

บ้านพัก วารีวิลลา สัตหีบ ชลบุรี

 

Facebook Comments

Comment