Restaurant

6 คาเฟ่ หัวหิน ถ่ายรูปเช็คอินกินของอร่อย

6 คาเฟ่ หัวหิน ถ่ายรูปเช็คอินกินของอร่อย

หัวหิน อำเภอหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งที่เที่ยวทางธรรมชาติ และที่เที่ยวชิคๆฮิปๆ รองรับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสวยๆ อร่อยๆ อีกมากมายเช่นกัน การรวบรวมคาเฟ่สวยเก๋และดี ทั้ง 6 ร้าน จึงเกิดขึ้น ขับรถจากกรุงเทพไปขึ้นทางด่วนแป๊บๆ รวมเวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆก็ถึงแล้ว ต้องบอกก่อนว่าทริปนี้เราเดินทางกันในฤดูฝน ดังนั้นแต่ละที่ที่ไปเราเลี่ยงฝนไม่ได้เลย แต่ว่าสายฝนและความชุ่มนั้นไม่ได้ทำให้การเที่ยวและการถ่ายรูปของเราครั้งนี้กร่อยลงแต่อย่างใด เร่งหาข้อมูลทันทีจนได้ที่แจ่มๆที่อยากไปมาด้วยกันทั้งหมด 6 ที่ ตามนี้ค่ะ

1. Memory House cafe huahin

2. Eureka beach huahin

3. Inu cafe

4. Chocolate Factory huahin

5. Laciana By The Sea

6. The’ Tea House

“ถ่ายรูป เช็คอิน กินของอร่อย” ตามคำโปรยนี้เลย ถ้าพร้อมแล้วไปค่ะ


 

1. Memory House cafe huahin

คาเฟ่แห่งนี้เพิ่งเปิดเมื่อไม่นานค่ะ จำได้ว่าเห็นรีวิวผ่านหน้าฟีดเฟซบุ๊คราวๆ 3-4 เดือนก่อน จึงแคปหน้าจอเอาไว้ ครั้งนี้ไปหัวหินทั้งที ต้องจัดแล้ว ร้านอยู่บริเวณเขาเต่า ใกล้แบบที่สามารถถ่ายรูปหน้าร้านแล้วมองเห็นเขาเต่าอยู่ข้างหลังใกล้ๆเลยล่ะค่ะ

 

ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีกลิ่นอายของฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วยต้นไม้และทุ่งหญ้า จะดูมุมไหนก็มุ้งมิ้งน่ารักไปหมด ที่สำคัญบอกเลยว่าถ่ายรูปตรงไหนก็สวย มุมถ่ายรูปเด็ดๆดีๆเยอะมาก

 

บริเวณร้านจะแบ่งเป็น 4 หลังย่อมๆสีขาว โดยมีทางเดินเป็นสะพานไม้ค่ะ เมื่อเดินเข้าไปจากลานจอดรถ จะพบกับหลังน้อยทางขวามือ เป็นโรงเก็บเครื่องมือทำสวน สามารถถ่ายรูปด้านหน้าได้เก๋ๆ

 

ต่อมาคือห้องน้ำ แยกเป็น ชาย และหญิง อย่างละห้อง  ถ้าโผล่หน้าออกมาตรงหน้าต่างจะได้มุมคูลๆไปอีก

 

ถัดเข้ามาเป็นตัวคาเฟ่ ที่มีเค้าน์เตอร์สำหรับสั่งเมนูต่างๆ พนักงานของร้านจะอยู่ในนี้ค่ะ มีโต๊ะให้นั่งบางส่วนด้วย

 

และหลังสุดท้าย จะเป็นที่นั่งทั้งหมดเลยค่ะ หลังจากสั่งเครื่องดื่มหรือเค้กแล้วก็เดินมานั่งที่นี่ได้เลย โต๊ะและเก้าอี้แต่ละตัวจะแตกต่างกันนะคะ ถ่ายรูปสวยๆได้ทุกตัวเลย

 

เมนูของร้าน หลักๆ เป็นเครื่องดื่มต่างๆ และขนมเค้กค่ะ แต่ละอย่างที่ได้ลิ้มลองไป มีความอร่อย ละมุนทุกอย่างเลย อย่างเช่น เบอร์รี่ชีสเค้ก, เค้กช็อกโกแลตฟัดจ์, มิ้นท์มัคคิอาโต้, กาแฟพ่นไฟ, พีชอัญชันโซดา

 

ถ้าวันไหนฝนไม่ตก ทางร้านจะมีพร็อพไว้ให้ถ่ายรูปเพิ่มมาอีก นั่นคือ ตะกร้า โต๊ะญี่ปุ่น และเบาะรองนั่งแบบญี่ปุ่น ถ่ายอย่างไรก็น่ารัก

 

ในทุ่งหญ้าหน้าร้าน เป็นอีกมุมที่นักท่องเที่ยวนิยมลงไปถ่ายรูป ทุ่งหญ้ามีดอกหญ้าฟรุ้งฟริ้ง ทำให้ได้รูปสวยๆเพียบ ทางร้านทำทางเดินซ่อนไว้ให้แล้ว สามารถเดินลงไปกันได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเหยียบหญ้านะคะ นอกจากนี้ยังมีชิงช้าให้ได้นั่งถ่ายรูปเก๋ๆกันอีกด้วย

 

ที่อยู่: 43/56 ซอย หมู่บ้านหัวนาวิลเลจหนองแก ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทรศัพท์: 095-663-2901

เวลาให้บริการ: 10.00 – 19.00 น.

Facebook: Memory House Cafe HuaHin


 

2. Eureka beach huahin

ร้านนี้อยู่ในซอยหัวหิน 105 ระหว่างเขาเต่า กับ วนอุทยานแห่งชาติปราณบุรี ติดกับคอนโด Bella Costa เป็นร้านที่อยู่ติดชายหาด สามารถมองเห็นทะเลได้แม้นั่งในตัวร้าน

 

ที่นั่งของร้านจะมีโซนสนามหญ้าริมหาด ที่มีเนื้อที่เยอะมาก แต่เนื่องจากช่วงที่เราไปนั่นฝนตกจนสนามหญ้าเปียกจึงลงไปนั่งไม่ได้ ได้แต่เก็บภาพมุมกว้างมาฝากกันไปก่อนนะคะ

 

มุมต่อมาคือ บาร์ ตรงนี้จะมีน้องบาร์เทนเดอร์คอยทำเมนูน้ำให้เราได้ชมแบบใกล้ชิด แอบบอกว่า ด้วยความสวยน่ารักและลีลาการทำแต่ละแก้วที่ดูคล่องแคล่วแบบมืออาชีพ ทำให้มองเพลินอย่างละสายตาไม่ได้เลยล่ะค่ะ

 

และที่นั่งภายในร้าน มีที่นั่งเยอะมาก การตกแต่งภายในร้านจะเน้นความเรียบหรู ดูแพง แต่แฝงไปด้วยความสบาย เราเลือกนั่งริมกระจกฝั่งที่มองเห็นทะเล จะได้นั่งทานไปชมวิวทะเลและสนามหญ้าไปเพลินๆ

 

อาหารและเครื่องดื่มของร้านที่มีให้บริการนั้นมีค่อนข้างเยอะเลยล่ะค่ะ หลักๆเน้นเป็นไทยฟิวชั่น รสชาติอร่อยเข้มข้น ถึงรสถึงชาติทุกเมนู แถมหน้าตายังสวยชวนหิวอีกด้วย ไม่มีผิดหวังเลยค่ะ

 

สปาเก็ตตี้ต้มยำ

 

พล่าหอยเชล

 

พอร์คช็อป

 

ปลาหมึกทอด ซอสไข่เค็ม

 

Sakura Yuzu Lemonade

Green Friendly Lemonade

Matcha Baitoey Latte

 

ที่อยู่: Bella Costa Hua Hin, ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี

โทรศัพท์: 095-454-9441

เวลาให้บริการ: 09.00-18.00 น.

Facebook: Eureka Nitro Coffee


 

3. Inu cafe

ชื่อร้านบ่งบอกอยู่แล้วว่า “Inu Cafe” ซึ่งคำว่า “Inu” ในภาษาญี่ปุ่น (犬) แปลว่า สุนัข ดังนั้น อินุคาเฟ่ ก็คือคาเฟ่สำหรับสุนัข เอ้ย!! คาเฟ่ที่มีน้องหมาอยู่ด้วยนั่นเองจ้า ^^

 

ร้านจะอยู่ในซอยหัวหิน 51 สามารถไปตามพิกัด GPS ได้เลยค่ะ เมื่อเข้าไปในซอยแล้วเลี้ยวขวา สังเกตซอยแนบเคหาสถ์ 8 ทางขวามือ เข้าไปในซอยนั้นอีก ประมาณ 50 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ป้ายร้านอาจจะไม่ชัดเจนนัก ถ้าเห็นตรงนี้แสดงว่าถึงร้านแล้ว หาที่จอดรถได้เลยค่ะ

 

ก่อนเข้าไปในร้านจะต้องล้างมือก่อนทุกครั้งทุกคนนะคะ จากทางเข้าร้านจะมีอ่างล้างมืออยู่ทางซ้ายค่ะ จากนั้นเดินเข้าไปจะมีพี่ๆที่อยู่ในร้านคอยเปิดปิดประตูให้ กันไม่ให้น้องหมาหลุดออกมานอกร้านด้วย

 

ภายในร้านเป็นคาเฟ่เล็กๆ มีพื้นที่และที่นั่งไม่มากนัก แต่ดูเป็นกันเองและอบอุ่นดีมาก

 

ควรหาที่นั่งก่อน ออเดอร์อาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ มาทานให้เสร็จเรียบร้อยก่อน แล้วจึงลุกไปเล่นกับน้องๆ เพราะน้องๆก็จะวิ่งไปๆมาๆภายในร้านอยู่ตลอด อีกอย่างถ้าคนเข้าร้านมากๆแล้วอาจจะดูวุ่นๆสักหน่อย แต่รับรองว่าได้เล่นได้ถ่ายรูปกับน้องๆแน่นอนค่ะ

 

น้องๆน่ารักมาาาาาาาก!!! จะมีพันธุ์ชิบะที่มาจากญี่ปุ่น 2 ตัว นอกนั้นเป็นน้องๆพันธุ์ไทย ซึ่งมีความน่ารักไม่แพ้กันเลยสักตัว แนะนำว่าให้ติดตาม Fanpage Facebook ของร้านจะได้รู้จักชื่อ+บุคลิกและความน่ารักของแต่ละตัวมากยิ่งขึ้น

 

เมนูของทางร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ต่างๆ

 

อย่างวันนี้มาละเลียดของหวานโดยเฉพาะ

แคมบูเร่

 

ทุเรียนชาเขียวชีสพาย

 

ไอศกรีมชาไทยไข่เค็ม

 

ไอศกรีมทุเรียนชาเขียว

 

แอบถ่ายอาหารจากโต๊ะข้างๆมาให้ชมด้วย ^^

 

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีขนมน้องหมาจำหน่ายในราคา ถุงละ 35 บาท สามารถซื้อไปป้อนน้องๆได้ตลอดเลยค่ะ และที่สำคัญ เงินจากค่าขนมน้องทุกๆถุง จะแบ่งออกไป 5 บาทเพื่อรวบรวมเพื่อซื้ออาหารให้น้องหมาจรจัดด้วย

 

ที่อยู่: 10, 21 ถนน แนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทรศัพท์: 064-454-4109

เวลาให้บริการ: 11.00 – 19.00 น. (ปิด อังคาร)

Facebook: Inu Cafe’


 

4. Chocolate Factory huahin

โรงงานช็อกโกแลตขนาดใหญ่ในหัวหิน ติดถนนมองเห็นได้ง่ายๆเลย สามารถจอดรถไว้ด้านหลัง แล้วเดินมาทางด้านหน้า จะได้พบกับหน้าร้านที่กว้างขวางอลังการแบบนี้

 

เมื่อเดินเข้าไปด้านในแล้ว จะได้พบกับจุดจำหน่ายขนม และผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มีช็อกโกแลตเป็นวัตถุดิบหลัก เสมือนสินค้าจากโรงงานช็อกโกแลตนั่นเอง เริ่มจากเครื่องสำอาง อย่าง โลชั่น ครีมอาบน้ำ สครับ สูตรช็อกโกแลต ขนมปังต่างๆ และขนมขบเคี้ยวรวมถึงช็อกโกแลตหลากหลายรสชาติ สีสัน และรูปทรง

 

มีจุดให้นั่งถ่ายรูปกับช็อกโกแลตขนาดใหญ่ น่ารักไปอีก ใครมาใครก็ต้องมาหยุดถ่ายรูปตรงนี้ ต่อแถวรอถ่ายก็ยอม อารมณ์เหมือนได้ไปโรงงานช็อกโกแลตจริงๆ

 

จากนั้นเดินเข้าไปอีกหน่อยจะมีตู้เค้ก ให้ได้เลือกเค้กรสชาติต่างๆ มีหน้าตาและสีสันชวนรับประทานเป็นอย่างยิ่ง

 

เดินเข้าไปยังด้านใน โซนที่นั่ง สำหรับสายหวาน ที่นี่จำหน่ายเบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆหลายเมนู

 

มีที่นั่งหลายมุมให้เลือก และแต่ละมุมนั้นก็ช่างน่านั่งน่าถ่ายรูปซะเหลือเกิน มองไปทางไหนก็เพลินตาไปหมด

 

โดมช็อกโกแลต

โก้หรูดูเลอค่า กับเมนูโมช็อกโกแลตทรงครึ่งวงกลม ที่ตกแต่งจานมาอย่างสวยงาม ด้วยสตรอว์เบอร์รีสด และแครกเกอร์บด ความเก๋ของจานนี้คือ ก่อนรับประทานให้ราดช็อกโกแลตร้อนลงไปบนโดม แล้วโดมก็จะค่อยๆละลายเผยให้เห็นความงดงามของช็อกโกแลตมูสที่ซ่อนอยู่ด้านใน เมื่อทานทุกอย่างพร้อมกันในคำเดียวแล้วอมยิ้มเลย

 

ไวท์ช็อกโกแลตลาวา

ปกติจะเห็นแต่ช็อกโกแลตลาวาที่เป็นสีดำ แต่ที่นี่มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาวเลยค่ะ เนื้อแป้งเค้กนุ่มๆอุ่นๆ เมื่อใช้ช้อนและส้อมเจาะแล้วแหวกออก ช็อกโกแลตด้านในก็ค่อยๆไหลออกมา จานนี้ค่อนข้างหวานจัดไปสักหน่อย แต่เมื่อทานกับไอศกรีมและวิปครีมที่เสิร์ฟมาด้วยกันแล้วถือว่าลงตัวค่ะ

 

โทสต์เบอร์รี่

ตัวขนมปังมีความกรอบแน่นเป็นทรงสูง ด้านในหั่นเป็นชิ้นเล็กๆกรอบๆทุกชิ้น วางทับด้วยเบอร์รี่ต่างๆ เช่น สตรอว์เบอร์รี ราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ แครกเกอร์ ราดซอสเบอร์รี่เข้มข้น แต่งด้วยวิปครีม แล้วโรยน้ำตาลไอซิ่ง ดูหรูหราและมีสีสันน่าทานสุดๆ

 

ช็อกโกแลตร้อน

เข้มข้นถึงใจสำหรับใครที่ชอบทานช็อกโกแลตแบบเข้มๆ หวานไม่มากแต่เข้มข้นมาก ดื่มตอนอุ่นๆจะสามารถดื่มได้เรื่อยๆ หรือดื่มระหว่างที่ทานโทสต์ก็จะเข้ากันดียิ่งขึ้น

 

ช็อกโกแลตเย็น

แก้วนี้เข้มมาก หวานกลางๆไม่บาดคอดี แต่รู้สึกว่าจะเข้มมากไปหน่อยค่ะ ใครที่ชอบช็อกโกแลตเย็นแบบเข้มข้นแนะนำแก้วนี้เลย

 

ที่อยู่: ซอยถนนนเรศดำริห์ (ตรงข้ามซอยหัวหิน 84) ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทรศัพท์: 061-172-8887

เวลาให้บริการ: 09.30 – 22.00 น.

Facebook: The Chocolate Factory HuaHin


 

5. Laciana By The Sea

Laciana By The Sea เลี้ยวเข้ามาที่ซอยหัวหิน 3 สุดซอยก็จะพบกับป้ายร้าน ทางร้านมีที่จอดรถไว้ให้บริการด้วยค่ะ จอดรถเสร็จแล้วก็เดินเข้าไปในร้านได้เลย

 

คอนเซ็ปต์ของร้านคือ อิตาเลียนบ้านนอก หรือที่เราเรียกว่า European Country นั่นแหละค่ะ เข้ามาในร้านเจอบรรยากาศเข้าไปรู้สึกตกหลุมรักเลย

 

บรรยากาศร่มรื่นสบายๆแบบเป็นกันเองแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่งดงามด้วยดีไซน์การตกแต่งในแต่ละมุมของร้าน รวมไปถึงการจัดสวนมีลานน้ำพุ ที่นั่งใต้ร่มหลังคา ที่นั่งใต้ร่มไม้ ที่นั่งแบบโอเพ่นแอร์ และที่นั่งในมุมที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างกว้างไกล ที่สำคัญที่นี่สามารถพาน้องหมาเข้ามาได้ด้วยนะคะ

 

แค่ห้องน้ำก็สวยจับใจแล้วนะ สีเหลืองสดใส ตกแต่งสวยงามทุกมุมจริงๆ

 

อาหารของทางร้านจะเป็นอาหารแบบเมดิเตอเรเนียน มีให้เลือกหลากหลายเมนู คาว หวาน ครบที่นี่เลยล่ะค่ะ

 

ลาเซียน่าเหยือก

เริ่มจากเครื่องดื่มเก๋ๆมาพร้อมกับหลอดย้าวยาว เห็นแล้วสะดุดตาเป็นที่สุด แก้วนี้ชื่อว่า ลาเซียน่าแบบเหยือก เป็นมิกซ์เบอร์รี่อิตาเลี่ยนโซดา หวานอมเปรี้ยวนิดๆ มีเนื้อเบอร์รี่รวมหลายชนิดให้ทานเพื่อเพิ่มอรรถรสได้ด้วย

 

สลัดกรีซ

ผัดผักสดๆที่โรยมาด้วยก้อนชีสเครื่องเทศต่างๆและน้ำสลัดแบบใส รสชาติค่อนข้างมันจะชีส และออกเค็มเล็กน้อย ทานรวมๆแล้วอร่อยกำลังดี

 

หอยเชลล์ลาเซียน่ากะทิ

เมนูนี้ยกให้เป็นที่สุดในดวงใจของคนชอบทานหอยเชลล์อย่างเราเลยล่ะค่ะ หอยเชลล์ชิ้นใหญ่แบบเต็มปากเต็มคำ เนื้อแน่นเด้งการันตีความสด ปรุงสุกแล้วเนื้อยังแน่นเด้งได้ขนาดนี้ ซอสกะทิและเครื่องเคียงต่างๆที่ใส่มาไว้ให้ทานได้แบบทีละคำเข้ากันได้อย่างดี

 

กุ้งอบโรสแมรี่

กุ้งตัวโตๆกบกับโรสแมรี่ปรุงรสมาได้อย่างกลมกล่อม เนื้อกุ้งแน่นเด้งดีมาก สมกับกลิ่นหอมกรุ่นๆของโรสแมรี่ ทานหาคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วฟินสุดๆ

 

พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิล

พิซซ่าของที่นี่อบด้วยเตาฟืน ทำกรอบและหอมเป็นเอกลักษณ์ ไม่รู้จะอธิบายด้วยคำไหนดี บอกได้แค่ว่าเป็นพิซซ่าที่อร่อยมาก

 

ปลากะพงย่างมะนาวลาเซียน่า

ชิ้นเนื้อปลากระพงไร้ก้างนุ่มๆ ทานกับผักที่อยู่ด้านล่างซึ่งผ่านการย่างมาด้วยกันราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด ทำให้ได้รสชาติที่ละมุนดีมาก

 

สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน

สปาเก็ตตี้เส้นเล็ก ลวกมาแบบกำลังดี เมื่อตัดออกมาแล้วเส้นจึงเหนียวนุ่ม เครื่องเคียงต่างๆ พริกแห้งและเบคอน ทำให้ได้รสชาติอร่อย ทานแล้วต้องทานอีกจนหมดจาน

 

ที่อยู่: ซอยหัวหิน 3 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทรศัพท์: 093-776-7997

เวลาทำการ: 12.00 – 22.00 น.

Facebook: https://web.facebook.com/lacianabythesea


 

6. The’ Tea House

อ่านว่า เตทีเฮ้าส์ ร้านนี้อยู่ใน FN outlet บนถนนหัวหินที่เข้ามาในเขตจังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดที่ชื่อร้าน หรือที่ Outlet ได้เลยนะคะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย เดินตรงๆเข้าไป ร้านขะอยู่โซนด้านหลัง

 

เป็นร้านที่เมื่อมาถึงแล้วเผลอร้องโอ้โหออกมาเลยล่ะ เพราะ สวย หรู ดูดี ไฮโซ ยุโรป วิคตอเรียมาก เท่าที่เคยเห็นรูปจากรีวิวที่อื่นมาก็อื้อหือแล้ว พอมาเห็นกับตาตัวเองนี่อย่างอลังการเลย

 

การตกแต่งภายในร้านที่เน้นใช้โต๊ะและเก้าอี้สไตล์ยุโรปวินเทจหน่อยๆ มีการประดับประดาด้วยต้นไม้เล็กๆให้ความรู้สึกสดชื่น อิ่มเอมใจ จะนั่งมุมไหน หรือเดินไปถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวย ดูดีไปหมดจริงๆ

 

โซนเค้าน์ตกแต่งเป็นเหมือนประตูเข้าปราสาท ดูขลังและอลังการมากค่ะ พนักงานที่นี่ใส่ชุดสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมให้บริการ ดูเข้ากับสถานที่มากๆ

 

มุมนี้มีนกยูงตัวใหญ่ให้ถ่ายรูปด้วยนะคะ ใหญ่มากๆ เป็นรูปปั้นนะ ไม่ใช่ของจริง ^^

 

ทางร้านจะเน้นให้บริการเป็นเครื่องดื่ม น้ำชา เบเกอรี่ ซึ่งเป็นชุดน้ำชา มีหลายแบบนะคะ แถมยังมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆอีกด้วย

 

อยากแนะนำชุดนี้ สำหรับทาน 2 คน กำลังดี “Taste de Paris Set” ครบทั้งคาวหวานในเซ็ตนี้ ซึ่งประกอบไปด้วย

– เค้ก ชิ้นพอดีคำ 7 ชิ้น

– สโคน 2 ชิ้น (เสิร์ฟพร้อมเนยและแยมสตรอว์เบอร์รี่)

– มาการอง 2 ชิ้น

–  พานาคอตต้า 2 ถ้วย

– เจลลี่ลิ้นจี่ 2 ถ้วย

– แซนวิสครัวซอง 4 ชิ้น

 

เครื่องดื่ม 2 แก้ว สามารถเลือกได้จาก

ชา (ใช้แบรนด์ มาริยาจ จากฝรั่งเศษ) มีให้เลือกทั้งหมด 8 กลิ่น ซึ่งทางร้านเลือกกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะมาบริการให้แก่ลูกค้า โดยกลิ่นที่เป็น Signature ของทางร้านคือ “กลิ่น มาโคโปโล – เป็นชาดำ, กลิ่นช็อกโกแลต, วานิลลา และ รัม

กาแฟ (ร้อน/เย็น)

ช็อกโกแลต (ร้อนเย็น)

อิตาเลี่ยนโซดา (มีให้เลือก 5 รสชาติ)

สมูทตี้

มิลค์เช็ค

เราเลือกมาเป็น ชากุหลาบเย็น 1 และ ชาร้อน 1

 

ซึ่งชาร้อนจะเสิรฟ์มาในกาแบบนี้ มีนาฬิกาทรายจับเวลาแช่ถุงชาในร้ำร้อนมาให้ด้วย เมื่อนาฬิกาทรายหมดเวลาให้ดึงถุงชาขึ้นจากน้ำร้อนแล้วรินใส่แก้วดื่มได้เลยค่ะ ใครชอบรสออกหวานก็สามารถเติมน้ำตาลกรวดลงไปได้ด้วยนะคะ

 

ที่อยู่: flynow factory outlet huahin

โทรศัพท์: 062-651-9216

เวลาให้บริการ: 10.00 – 18.00 น.

Facebook: The’ tea house -เต ทีเฮาส์

ปิดความเห็น บน 6 คาเฟ่ หัวหิน ถ่ายรูปเช็คอินกินของอร่อย